Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần 3 thu hút được 430.000 lượt du khách, mang lại hiệu ứng du lịch tích cực

11/06/2024 - Admin Gostay

Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 đã kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng người dân và du khách những kỷ niệm vô cùng ấn tượng và tuyệt vời.

Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần 3 

Chủ đề của Tuần lễ du lịch tại Lâm Đồng mang tên: “Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc” đã vừa khép lại. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, trong đó gồm có 11 chương trình cấp tỉnh và 26 chương trình sự kiện hưởng ứng.

Hệ thống chương trình và sự kiện đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân, du khách.

Buổi biểu diễn âm nhạc của tuần lễ du lịch

Buổi biểu diễn âm nhạc của tuần lễ du lịch

Lượng khách mà các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch độc đáo, hấp dẫn của Tuần lễ Vàng thu hút lên tới hơn 430.000 lượt khách du lịch.

Trong đó, có khoảng 12.000 du khách quốc tế đã tới tham gia và trải nghiệm Tuần lễ. Đây là một trong những tín hiệu tích cực cho việc quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương ra toàn cầu. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia, góp sức của hơn 100 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn. Tất cả các đơn vị tham gia đều cam kết sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đồng thời, các đơn vị cũng tích cực hưởng ứng chương trình “ngày vàng”, “giờ vàng” với mức giảm giá ưu đãi từ 20% - 40% dành cho các gói du lịch, dịch vụ.

Các hoạt động nghệ thuật hấp dẫn, quảng bá văn hóa đặc trưng của địa phương

Các hoạt động nghệ thuật hấp dẫn, quảng bá văn hóa đặc trưng của địa phương

Ý nghĩa của tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần 3 

Nói về Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần 3 năm 2024, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định chương trình đã có sự tác động mạnh mẽ và khơi dậy hiệu quả sức mạnh nội sinh, tiềm tàng của tỉnh.

Du khách tới thăm cũng được trải nghiệm và tiếp cận một phần các dịch vụ du lịch địa phương để từ đó thêm yêu mảnh đất quay năm sương phủ này.

Các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh đã đồng lòng hưởng ứng chương trình, từ đó tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, đem đến cho du khách dịch vị và trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Du khách khi tới thăm Lâm Đồng sẽ được sử dụng dịch vụ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như "ngày vàng, giờ vàng", đặc biệt là tập trung vào sản phẩm du lịch sinh thái, thân thiện với môi trường, hướng tới tương lai xanh bền vững.

Các hoạt động trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên

Các hoạt động trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên

Các cấp lãnh đạo, ban ngành cũng như cộng đồng doanh nghiệp mong muốn sẽ mang tới cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian quý báu của bản thân và gia đình khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng.

Điều đó thể hiện sự chân tình, nhiệt huyết, thân thiện, là “tấm lòng vàng” của du lịch Lâm Đồng trao gửi cho du khách. Từ đó, từng bước xây dựng hình ảnh, tạo tiền vững chãi và định vị thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế.

Và cũng đừng nuối tiếc nếu như bạn chưa kịp tham dự Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần 3 vì nơi đây còn rất nhiều danh lam thắng cảnh, hoạt động du lịch chào đón du khách quanh năm.

Hãy xách balo lên và tận hưởng bầu không khí trong lành cùng cảnh quan đẹp đến mê hồn và nét văn hóa, ẩm thực độc đáo nơi đây ngay thôi nào!

You want to save up to 50% on hotel and flight bookings?

Enter your phone number/email so we can send you the latest promotions!